ที่เปิดประตูโรงรถอัจฉริยะช่วยให้คุณประหยัดเงิน

เจ้าของบ้านที่กำลังมองหานวัตกรรมที่เปิดประตูโรงรถที่ช่วยประหยัดเงินและรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านด้วยการประหยัดพลังงานและเข้าถึงได้จากระยะไกลนั้นโชคดี

ที่เปิดประตูโรงรถในปัจจุบันทำงานร่วมกับแอพสมาร์ทโฟน ช่วยให้คุณติดตามว่าประตูเปิดอยู่หรือไม่ และช่วยรักษาบ้านของคุณให้ปลอดภัย ในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น ตัวเลือกต่างๆ สำหรับการเปิดประตูโรงรถที่เชื่อถือได้และใช้งานง่ายก็เช่นกัน

เจ้าของบ้านต้องการที่เปิดประตูโรงรถที่เชื่อถือได้

เมื่อคุณซ่อมประตูโรงรถและผู้ควบคุมเครื่องทุกวัน ไม่นานนักที่จะทราบจุดแข็งและจุดอ่อนของสิ่งที่นำเสนอ
มีที่เปิดประตูโรงรถหลายแบบที่ทำขึ้นโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สร้างที่ต้องการจะบอกว่าบ้านของพวกเขามีตัวดำเนินการประตูโรงรถ พวกเขาไม่สนใจว่าคุณจะพบปัญหาประเภทใดหลังจากการรับประกันหนึ่งปีหมดอายุลง

ลูกค้าของเราเช่นเดียวกับเจ้าของบ้าน ประตูโรงรถออโต้ ส่วนใหญ่ต่างชื่นชมความน่าเชื่อถือและความคุ้มค่าพิเศษบางอย่าง ที่เปิดประตูโรงรถสองตัวที่ฉันแนะนำสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัยส่วนใหญ่คือ Linear LDCO800 และ Liftmaster รุ่น 8550

อะไรทำให้ที่เปิดประตูโรงรถนั้นยอดเยี่ยม

ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการใช้พลังงานเป็นกุญแจสำคัญในการเลือกที่เปิด ประตูโรงรถ Linear LDCO800 เป็นเครื่องประหยัดพลังงานที่มีการวินิจฉัยตนเองในตัว มีมอเตอร์ที่เงียบและสายพานขับที่ให้กำลังสูง ผลิตภัณฑ์ของ Linear ยังมีระบบควบคุมวิทยุที่ดีที่สุดในตลาด โดยใช้ความถี่คู่เพื่อลด RFI (สัญญาณรบกวนคลื่นความถี่วิทยุ) มันยังสามารถรองรับระบบสำรองแบตเตอรี่โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Liftmaster 8500 มีทั้งหมดนั้นและอีกเล็กน้อย มาพร้อมระบบสำรองแบตเตอรี่ที่ชาร์จอย่างต่อเนื่อง และหากไฟดับ เครื่องจะเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติ ความเร็วของผู้ควบคุมเครื่องช้าลงเล็กน้อย และไฟจะไม่ติดโดยอัตโนมัติ แต่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดประตูโรงรถด้วยตนเองระหว่างที่ไฟดับ